Tại Sao nên huấn luyện chó Rottweiler?

Chó Rottweiler hay còn gọi là  “Rott” là một giống chó có nguồn gốc từ Đức. Được đánh giá là chó rất thông minh và khỏe mạnh. Trong quá khứ giống chó này  được sử dụng cho mục đích chăn gia súc. Chó Rottweiler  với sức chiến đấu tốt, khả năng chịu đựng vết thương cao. Nên về sau được con người huấn luyện và lai tạo thành chó nghiệp vụ.

Đội ngũ HLV Chuyên Nghiệp

Chó Rottweiler là một loài chó với bản tính khá điềm tĩnh nhưng rất hung dữ, trong lịch sử, loài chó này đã từng cắn trọng thương rất nhiều người nên đã bị nhốt lại và cấm cho lai nhiều.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận là Rốt là giống chó dễ dạy dỗ và tận tụy với chủ nhân và gia đình chủ. Chúng có tính cách rất đáng tin giúp con người làm được rất nhiều việc. Tính hoang dã của nó còn rất lớn nên chúng ta cần huấn luyện nó từ khi nó còn nhỏ.

Nếu bạn không cho nó thấy được rằng bạn quyền lực hơn nó thì nó sẽ bất tuân mệnh lệnh của bạn. Bởi thế, bạn phải nghiêm khắc và kỷ luật để nó biết được rằng, bạn mới là người quyền lực hơn nó. Nó sẽ phải phục tùng bạn vô điều kiện.
Tại Trại huấn luyện chó nghiệp vụ K9 đúng như tên gọi, là trung tâm chuyên về huấn luyện chó nghiệp vụ tức chó được huấn luyện và sử dụng tùy theo mục đích mà con người giao cho, những chú chó đã qua huấn luyện, dạy dỗ tại các trường, trại, câu lạc bộ nhằm phục vụ lợi ích dân sự mà chủ nhân cần như trông nhà, kho bãi, bảo vệ tài sản hay bảo vệ con người…
Việc huấn luyện  một chú Chó Rottweiler  cần đội ngũ có Kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đến với  Trại huấn luyện chó nghiệp vụ K9  chúng tôi sẽ huấn luyện cho chú chó của bạn trở nên chuyên nghiệp,thông minh, nghe lời.
Với người khác Chó có thể chỉ là Chó nhưng với chúng tôi Chó là” bạn” và “đồng chí”!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRẠI HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ K9
Địa chỉ : Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
(gần Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam)
Hotline :
Mr.Hảo – 0979 830 375

Mr.Luyến – 0989 398 696

Mr.Trung – 0919 830 375

WEBSITE: huanluyenchok9.com