Chó Malinois nhảy cao

Malinois rất dễ bảo và trung thành. Chủ nhân nói gì chúng cũng nghe và rất hiểu chuyện. Do đó, nếu bạn muốn huấn luyện loài chó này, chỉ cần nhẹ nhàng  và nhẫn nại thì sẽ có hiệu quả tốt. Việc huấn luyện nghiêm khắc và thô bạo sẽ khiến chúng trở nên ngoan cường và bất hợp tác.

Để chó Béc Bỉ canh giữ nhà luôn là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Chúng có bản năng bảo vệ lãnh thổ rất cao. Lại mang trong mình dòng máu của loài chó săn cừu nên chúng vô cùng thận trọng và cảnh giác. Cộng với ưu thế hầm hố về hình thể và cái nhìn sắc lạnh thì bất kỳ ai cũng phải dè chừng đối vói loài chó này.

 

Trại huấn luyện chó K9 là trại huấn luyện với đội ngũ Huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm được đào tạo bài bản bởi những giáo viên trong và ngoài nước: như giáo viên trung tâm HL chó cứu hộ, Na Sa, Mỹ; Giáo viên trường D24, Bộ tư lệnh, Bộ đội biên phòng; Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga và các giáo viên kỳ cựu C32( bây giờ là C69).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự . Đã Huấn luyện hàng trăm chú chó nghiệp vụ phục vụ cho gia đình. Vì thế việc huấn luyện những chú chó Malinois đối với Trung tâm Huấn luyện chó K9 của chúng tôi sẽ đảm bảo đúng yêu cầu, nghiệp vụ của các bạn cần.


TRẠI HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ K9
Địa chỉ : Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
(gần Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam)
Hotline :
Mr.Hảo – 0979 830 375

  Mr.Luyến – 0989 398 696

  Mr.Trung – 0919 830 375

   WEBSITE: huanluyenchok9.com