Huấn luyện chó

Bạn đang nuôi một chú cún cực đáng yêu nhưng đôi khi chúng lại bướng bỉnh, quấy phá, không chịu nghe lời. Bạn đang không biết làm cách nào để có thể khiến chúng trở nên ngoan ngoãn và nghe lời hơn.

Bạn đang muốn tìm một trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp, nhưng hiện nay có quá nhiều đơn vị nhận huấn luyện có khiến bạn trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Không cần phải suy nghĩ nhiều, trung tâm huấn luyện chó K9 là một trong những đơn vị huấn luyện tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn dẫn đầu trong công tác dạy chó và chăm sóc chó tại khu vực Miền Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiêm, chúng tôi tự tin sẽ khiến cho người bạn 4 chân của quý khách trở nên ngoan ngoãn và biết nghe lời hơn chỉ sau 3 đến 4 tháng học tập tại trung tâm. Chúng tôi đã nhận được lời khen ngợi cũng như sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng khi đến với trung tâm.

Trung tâm Huấn Luyện Chó K9 nhận huấn luyện các giống chó cảnh và chó nghiệp vụ

– Các giống cho cảnh: chó Phốc sóc, chó Bắc Kinh, chó Nhật, chó Lạp Xưởng, chó Corgi, chó Chihuahua, chó Alaska, chó Poodle, chó Husky, chó Boo…

– Các giống cho nghiệp vụ: chó Becgie Đức, chó Phú Quốc, chó Bull, chó Rottweiler, chó Bug, chó Đốm, chó Golden …

Nội dung huấn luyện chó tại trung tâm bao gồm:

– Đi vệ sinh đúng chỗ, đúng giờ, đi vệ sinh vào khay – Bảo vệ chủ khi có lệnh
– Không ăn thức ăn của người lạ, không ăn bả – Tấn công kẻ lạ khi có lệnh
– Đi cạnh chủ khi đi dạo, đi chơi ngoài phố – Huấn luyện chó biết đánh hơi, tìm đồ vật bị thất lạc và mang về
– Thực hiện động tác ngồi, ngồi yên tại chỗ theo lệnh – Huấn luyện chó biết ngồi trên xe máy
– Thực hiện động tác nằm, nằm yên tại chỗ theo lệnh – Không sủa bậy, kêu sủa theo lệnh
– Thực hiện động tác bò, bò lại theo lệnh – Huấn luyện chó không cắn phá bậy bạ
– Thực hiện động tác ngồi chào theo lệnh – Huấn luyện chó dữ thành hiền
– Thực hiện động tác bắt tay theo lệnh – Vượt các chướng ngại vật

Trung tâm huấn luyện chó K9 có những gì? Cơ sở vật chất như thế nào?

Trung tâm huấn luyện chó chúng tôi là đơn vị được thành lập rất lâu đời tại Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ cũng như chứng chỉ về huấn luyện chó. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về sự uy tín tại trung tâm chúng tôi.

Trung tâm chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi giống chó hiện nay

– Chúng tôi có các khu chuồng trại sạch sẽ, thoáng mát để chó được nghỉ ngơi.

– Có đội ngũ bác sĩ thú y luôn thăm khám và kiểm tra sức khỏe của chó.

– Có đội hậu cần cung cấp các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với 3 bữa một ngày.

– Có không gian huấn luyện rộng lớn, thoáng mát với diện tích rộng lớn gần 3000 m2.

– Có các phương tiện đưa đón chó đến trung tâm và đưa chó về một cách an toàn.

– Có các huấn luyện viên có nhiệt huyết với nghề, yêu thương chó và đã có nhiều năm trong nghề.

Trung tâm huấn luyện chó K9 là địa chỉ uy tín và tốt nhất để cho bạn lựa chọn. Hiện nay trung tâm nhận huấn luyện chó ở các quận huyện khu vực Miền Bắc.

Sau khóa học tại trung tâm huấn luyện chó K9 chú chó của bạn sẽ:

1. Biết đi vệ sinh đúng nơi quy định

Không chỉ có huấn luyện đi vệ sinh đúng nơi quy định mà chúng tôi còn huấn luyện chú chó đi vệ sinh đúng giờ. Sau khoảng thời gian mà chú cún sẽ đi vệ sinh, thì bạn hoàn toàn có thể đưa chúng đi dao chơi mà không phải lo chúng đi bậy bên ngoài. Ngoài ra chúng tôi còn huấn luyện chó đi vệ sinh vào khay đối với những gia đình không có vườn hay khu đất trống.

2. Biết nghe lời chủ hơn và thực hiện được những hiệu lệnh đưa ra

Sau khóa huấn luyện chắc chắn chú chó của bạn sẽ trở nên ngoan hiền, không còn quậy phá như trước. Chúng sẽ luôn sẵn sàng nghe theo lời của bạn bất cứ lúc nào. Bạn kêu chạy lại chúng sẽ chạy lại, kêu ngồi xuống sẽ ngồi xuống, kêu ngừng sủa là chúng sẽ ngừng sủa …. Đây là những bài tập được biên soạn kỹ lưỡng từ những đội ngũ huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm và đúc kết đưa ra.

3. Biết trông giữ nhà cửa, bảo vệ tài sản

Nếu bạn nghĩ những chú chó cảnh chỉ được nuôi để làm bạn chứ không thể trông giữ nhà được thì hoàn toàn sai lầm. Đến với trung tâm chúng tôi, các chú chó đều được huấn luyện cách trông giữ nhà, phát hiện và cảnh báo những kẻ lạ mặt dòm ngó vào nhà. Không những thế còn giúp cho những chú chó trở nên cảnh giác hơn, biết đề phòng những người lạ để tránh tình trạng trộm chó như hiện nay.

4. Biết bảo vệ chủ khi cần thiết

Nếu như bạn đang sở hữu những chú chó có thân hình lớn, có sức mạnh, thì không nên bỏ qua bài tập huấn luyện tấn công, bảo vệ chủ. Trong một số trường hợp, không may bạn gặp phải những kẻ lạ mặt tấn công mình, có chú chó ở đó chúng sẽ bảo vệ bạn, giúp bạn tận công những kẻ đó. Đến với K9, chú chó của bạn sẽ được học các bài tấn công, căn xé, hạ gục đội tượng….

5. Có sức khỏe tốt và phát triển tốt

Tại trung tâm chúng tôi có đội ngũ bác sĩ thú y, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc cũng như khám chữa bệnh. Các chú chó tại đây sẽ luôn được thường xuyên theo dõi sức khỏe, sự phát triển của cơ thể, phòng chống các loại bệnh tật thường xảy ra trên chó.

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG ĐỒNG HÀNH

  • Có hợp đồng đảm bảo cao nhất về sức khỏe cún và nội dung huấn luyện đạt yêu cầu.
  • Báo cáo tình hình sức khỏe và tiến độ học của cún, cung cấp đầy đủ hình ảnh, video khi khách hàng yêu cầu, tuyệt đối không dấu giếm.
  • Chăm sóc chó chu đáo khỏe mạnh nhất có thể, không bỏ đói, cho ăn thiếu bữa, tắm rửa vệ sinh đúng định kỳ.
  • Huấn luyện tới đạt yêu cầu mới bàn giao chó, không dạy đối phó, nửa vời lấp liếm. Khi bàn giao, khách chưa hài lòng một số nội dung thì trung tâm dạy tới khi thuần thục hài lòng mà không thu thêm bất kỳ khoản nào.
  • Tuyệt đối không đánh chó với mọi hình thức.
  • Chịu trách nhiệm cao nhất khi có rủi ro về tính mạng chó, chữa trị kịp thời và báo cáo với khách khi có vấn đề xảy ra.
  • Không quảng cáo và nói thiếu trung thực, vượt quá khả năng, trung tâm lấy uy tín làm sức mạnh, tuyệt đối không gian dối và làm ăn chộp giật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRẠI HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ K9
Địa chỉ : Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
(gần Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam)
Hotline :
Mr.Hảo – 0979 830 375

Mr.Luyến – 0989 398 696

Mr.Trung – 0919 830 375

WEBSITE: huanluyenchok9.com